Công đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2016

18 Tháng Mười Hai, 2015 Bài viết nổi bật, Đảng đoàn thể, Slider, Thông Báo

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên và sự chỉ đạo của Thường trực Công đoàn viên chức tỉnh, ngày 17 tháng 12 năm 2015 Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2016.

cd 1015 1

Đ/c Đỗ Thị Ánh Vân phó chủ tịch công đoàn thông qua báo cáo kết quả vận động cán bộ, công chức năm 2015

Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Ngô Thanh Hải, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND Tỉnh cùng toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Kiểm sát năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch công tác năm 2016; Kết quả thực hiện các phong trào thi đua và thực hiện Nghị quyết HNCBCC năm 2015.

Trong năm 2015, Công đoàn VKSND Tỉnh đã tổ chức và thực hiện tốt chức năng hoạt động của Công đoàn cơ sở, bám sát Nghị quyết của Đảng uỷ, Nhiệm vụ kế hoạch công tác của ngành, Nghị quyết HNCBCC, triển khai các chương trình hoạt động, vận động cán bộ công chức hăng say công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, Hội nghị đã thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác cũng như phương hướng nhiệm vụ năm 2016, đóng góp sửa đổi các quy chế, quy định của cơ quan.

cd 2015 2

Đ/c Ngô Thanh Hải – Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên trao giấy khen cho ba tổ công đoàn xuất sắc

Với tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực cố gắng trên các mặt công tác, năm 2015 VKS tỉnh Thái Nguyên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tổng kết phong trào thi đua năm 2015 có 3 tập thể được tặng cờ dẫn đầu khối, 3 tập thể được tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc; 3 tập thể được công nhận tập thể lao động tiên tiến, 03 cá nhân được tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua ngành; 01 cá nhân đề nghị tặng Bằng khen của Viện trưởng VKSND tối cao; 14 cá nhân được tặng danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và 16 cá nhân được Viện trưởng tỉnh tặng giấy khen, 79 đồng chí đạt danh hiệu lao động tiên tiến. Tổng kết công tác công đoàn năm 2015 đã có 3 tổ công đoàn và 24 lượt đoàn viên công đoàn được Công đoàn VKS tỉnh khen thưởng.

cd 2015 3

Đ/c Ngô Thanh Hải – Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên bế mạc và giao nhiệm vụ năm 2016 cho ban chấp hành công đoàn

Kết thúc hội nghị đồng chí Viện trưởng giao cho BCH Công đoàn bám sát yêu cầu, nhiệm vụ chuyên môn của ngành, chỉ đạo của Ban chấp hành  Đảng ủy và ban thường vụ Công đoàn viên chức tỉnh, phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo Viện, vận động CBCC thực hiện nghiêm túc các quy chế nghiệp vụ, quy định của cơ quan; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và các phòng trào do Công đoàn cấp trên phát động; đẩy mạnh việc học tập nâng cao trình độ chuyện môn và lý luận chính trị, quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công chức và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng Đảng, Công đoàn trong sạch, vững mạnh./.

Ban chấp hành Công đoàn

                                                                                                                                                 Nguyễn Thu Dung

                                                                                                                                                 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại