HOẠT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN CỦA CHI ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN

26 Tháng Ba, 2021 Đảng đoàn thể, Đoàn thanh niên

Ngày 24/3/2021,  chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 3- Tháng thanh niên với chủ đề “Tự hào đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh”. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên, đoàn cấp trên, toàn thể đoàn viên thanh niên, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã duy trì sinh hoạt và từng bước nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên, thực hiện tốt các chỉ tiêu, kế hoạch mà Đoàn cấp trên đã đề ra cũng nhiệm vụ mà ngành đã giao phó.

11

Cũng nhân dịp này kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021) Chi đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi xem phim tư liệu kết hợp thi tìm hiểu về lịch sử đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Buổi sinh hoạt đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên thanh niên. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ với các thế hệ Đoàn viên, thanh niên:

Đâu cần thanh niên có

Đâu khó có thanh niên.

Các đoàn viên chi đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên đã không ngừng học tập, ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn được giao, tích cực tham gia nhiệt tình các phong trào do Đoàn thanh niên phát động. Nhân dịp này, Ban chấp hành chi đoàn quyết định khen thưởng đột xuất đối với 02 đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua cao điểm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhằm kịp thời tuyên dương, khích lệ các cá nhân Đoàn viên thanh niên đã rất nỗ lực trong cuộc sống, khắc phục mọi khó khăn để xứng đáng là thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

12

Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt

13

14

Tin bai: Hoang Anh

Các Bài Viết Cùng Thể Loại