VKSND thành phố Thái Nguyên tổng kết công tác năm 2020, triển khai nhiệm vụ, công tác kiểm sát năm 2021

25 Tháng Một, 2021 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Ngày 20/01/2021, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2021. Đồng chí Dương Văn Duy – Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên dự và chỉ đạo hội nghị.

Tham dự hội nghị còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên và toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên.

186

Toàn cảnh Hội nghị Triển khai công tác năm 2021 của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên

Năm 2020 là năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 12 của Đảng, nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và là năm diễn ra đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Ngay từ đầu năm, dịch bệnh Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh và đời sống của nhân dân. Với sự nỗ lực không ngừng, tập thể Lãnh đạo, Kiểm sát viên, cán bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2020, góp phần vào thành tích chung của ngành Kiểm sát Thái Nguyên, đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội, thúc đẩy kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng an ninh; công tác xây dựng đảng, xây dựng hệ thống chính trị tại địa phương. Đánh giá kết quả thực hiện Kế hoạch công tác năm 2020 của đơn vị trong năm vừa qua, tổng kết phong trào thi đua, khen thưởng năm 2020 của Ngành kiểm sát nhân dân, tập thể đơn vị đã được Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên tặng Giấy khen.

187

Đồng chí Dương Văn Duy – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên trao tặng Giấy khen cho tập thể đơn vịViện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020

188

Đồng chí Dương Văn Duy – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên trao tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cở sở năm 2020 cho các cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm 2020

Tại Hội nghị, Đ/c Dương Văn Duy – Uỷ viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dântỉnh Thái Nguyên đã thay mặt Lãnh đạo viện biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2020 của tập thể , cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên và trao các  danh hiệu khen thưởng trong công tác thi đua cho tập thể đơn vị và các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng chí cũng chỉ đạo đơn vị để triển khai có hiệu quả kế hoạch công tác, nhiệm vụ trọng tâm của Ngành trong năm 2021, cần tập trung nâng cao vai trò, trách nhiệm của tập thể Lãnh đạo viện trong công tác chỉ đạo điều hành; nâng cao nhận thức của cán bộ, kiểm sát viên trong việc thực nhiệm vụ cải cách tư pháp theo chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước và thực hiện tốt công tác cán bộ trong tình hình hiện nay; trong công tác chuyên môn nghiệp vụ cần bám sát Hệ thống chỉ tiêu công tác 139/2020 của Ngành kiểm sát nhân dân để triển khai các hoạt động công tác kiểm sát, đề ra biện pháp, giải pháp phù hợp, hiệu quả./.

Người viết: Hải Yến – VKSND thành phố Thái Nguyên

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại