ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

23 Tháng Mười Một, 2020 Bài viết nổi bật, Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện” do Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên phát động và vận động của Công đoàn Viên chức tỉnh Thái Nguyên về đăng ký hiến máu tình nguyện đợt II năm 2020, sáng ngày 21/11/2020, Đoàn viên công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hiến máu nhân đạo với tinh thần tự nguyện, tôn vinh vẻ đẹp của truyền thống tương thân tương ái.

95

ĐVCĐ VKS tỉnh tham gia hiến máu

Đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa, thường xuyên được cán bộ, công chức, Đoàn viên công đoàn trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực. Qua đó, cho thấy phong trào “Hiến máu tình nguyện” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, được xã hội tôn vinh. Những giọt máu tình nguyện sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Hy vọng thông qua ngày “Hiến máu tình nguyện” này, càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện, để góp phần hỗ trợ việc điều trị cho các bệnh nhân phải truyền máu.

Lan Anh- Phòng 10

Các Bài Viết Cùng Thể Loại