Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên trúng cử vào Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh nhiệm kỳ 2020 – 2025

27 Tháng Tám, 2020 Bài viết nổi bật, Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Trong các ngày 25, 26 và 27/8/2020, Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 với sự tham gia của 295/295 đại biểu chính thức, đại diện cho trên 5.272 đảng viên sinh hoạt tại các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân tỉnh. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; đại diện thường trực các đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh, lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên và Đảng bộ Khối qua các thời kỳ.

anh

Ban chấp hành Đảng bộ khối nhiệm kỳ 2020-2025

Sau 03 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã hoàn thành tất cả nội dung chương trình đã đề ra. Đại hội đã bầu 25 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Phùng Đức Tiến, Bí thư Đảng bộ – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh Thái Nguyên, đã trúng cử Ban Chấp hành Đảng bộ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2020- 2025 với số phiếu đạt tỷ lệ cao 90,85%.

Kết quả Đại hội đã thể hiện sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp ủy và địa phương đối với cá nhân đồng chí Phùng Đức Tiến nói riêng và ngành Kiểm sát tỉnh Thái Nguyên nói chung, góp phần củng cố, nâng cao uy tín và vị thế của ngành Kiểm sát nhân dân tạo đà cho những bước phát triển toàn diện hơn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng toàn Đảng, toàn dân và toàn quân thực hiện thắng lợi sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa xứng đáng với truyền thống “Nghiêm chỉnh tuân thủ pháp luật, kiên quyết tấn công tội phạm, bản lĩnh thực thi công lý, tận tâm bảo vệ nhân dân”.

                                                                      Đỗ Thị Ánh Vân

                                                                          Đảng bộ VKSND tỉnh Thái Nguyên

Các Bài Viết Cùng Thể Loại