Đồng chí Viện trưởng VKSND huyện Phú Bình trúng cử BCH Đảng bộ huyện Phú Bình nhiệm kỳ 2020- 2025

19 Tháng Sáu, 2020 Bài viết nổi bật, Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Sau ba ngày làm việc, chiều 16/6/2020, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được tổ chức với sự tham gia của  268 đại biểu, địa diện cho trên 7.000 đảng viên của toàn Đảng bộ. Đây là một trong hai Đảng bộ được Ban thường vụ tỉnh ủy Thái Nguyên chọn tổ chức đại hội điểm đã kết thúc thành công. Đại hội đã bầu 39 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Bình khóa XXVII (nhiệm kỳ 2020 – 2025); trong đó, Đồng chí Lê Trung Kiên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Bình được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, là niềm vinh dự và tự hào của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên Viện KSND huyện Phú Bình.

5

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Phú Bình (nhiệm kỳ 2020 – 2025)

Việc đồng chí được trúng cử vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, thể hiện sự tin tưởng và tín nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện đối với cá nhân đồng chí Lê Trung Kiên và Viện KSND huyện Phú Bình. Đồng thời cũng là trọng trách lớn lao mà Đảng bộ, quân, dân huyện Phú Bình đã tin tưởng giao phó cho đồng chí Lê Trung Kiên và Viện KSND huyện Phú Bình.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2025 với mục tiêu chính quyền và nhân dân tiếp tục đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế, thực hiện tốt công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch, công tác cải cách hành chính, thu hút các nguồn lực đầu tư phát triển đồng bộ kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội./.

                                                  Bích Thảo- VKSND huyện Phú Bình.

Các Bài Viết Cùng Thể Loại