CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THỊ XÃ PHỔ YÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

29 Tháng Năm, 2020 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Trong không khí chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, sáng ngày 30/4/2020, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên tổ chức lễ kết nạp cho 02 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Văn Trường và đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

53

Đ/c Nguyễn Thế Chung – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 Đ/c quần chúng ưu tú

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Chung – Bí thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp cho 02 quần chúng Nguyễn Văn Trường và Nguyễn Thị Thùy Linh đồng thời phân công các đồng chí là Đảng viên chính thức trong chi bộ giúp đỡ, dìu dắt cho 02 đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách là 12 tháng.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Trường và đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh đã đứng trước lá cở Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Việc tổ chức kết nạp cho các quần chúng ưu tú trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên góp phần làm cho lực lượng Đảng viên của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên trẻ có trình độ, năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng./.

Người viết bài

Nguyễn Thị Thùy Linh

Các Bài Viết Cùng Thể Loại