VKSND HUYỆN ĐẠI TỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 – 2025

22 Tháng Năm, 2020 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW, ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị; Kế hoạch số 100- KH/HU ngày 12/07/2019 của Ban Thường vụ Huyện uỷ Đại Từ về việc tổ chức các Đại hội Chi bộ, Đảng bộ cơ sở và Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXIV nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Sáng ngày 14/5/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Từ đã long trọng tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đến dự Đại hội có đồng chí Lê Thanh Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ; Đồng chí Trịnh Quốc Việt – Phó trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Đại Từ; Đồng chí Hoàng Văn Dân – Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy Đại Từ; cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên của Chi bộ.

460

Đ/c Lê Thanh Sơn  – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Đại Từ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015-2020, Chi ủy chi bộ VKSND huyện Đại Từ luôn phát huy vai trò hạt nhân chính trị của tổ chức đảng, lãnh đạo cán bộ, đảng viên, người lao động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Chi bộ đã triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng ủy các cấp, đồng thời phối hợp với Thủ trưởng cơ quan và các tổ chức đoàn thể triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ được giao. Chi bộ chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao lý luận chính trị, năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, xem xét, kết nạp quần chúng ưu tú vào Đảng, thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên. Qua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều đảng viên của chi bộ và người lao động trong đơn vị đã nêu gương tốt trong rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong trong công tác, gần gũi với nhân dân, chống quan liêu, tham ô, lãng phí. Từng cán bộ, đảng viên cùng với Cấp ủy của Chi bộ VKSND huyện Đại Từ đã vượt qua những khó khăn, để đạt được những kết quả xuất sắc trên các mặt công tác. Có được những thành tích đó chính là nhờ sự đoàn kết nhất trí trong Chi bộ, sự lãnh chỉ đạo sâu sát của Huyện uỷ và và sự quan tâm phối kết hợp công tác của các ban, ngành, đoàn thể và đặc biệt là sự quan tâm của Ban Cán sự Đảng Viện kiểm sát tỉnh Thái Nguyên đã giúp cho Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ vừa qua.

461

Đồng chí Vũ Thị Bích Hường – Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Đại Từ phát biểu khai mạc Đại hội

Nhiệm kỳ 2020-2025, Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đại Từ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Chi bộ trong sạch vững mạnh, 100% đảng viên có đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ, trong đó có 15% đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ cũng sẽ tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện Đại Từ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương giai đoạn 2020-2025.

462

Đ/c Lưu Thanh Tuấn – Phó Bí thư Chi bộ; Phó Viện trưởng VKSND huyện Đại Từ trình bày báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Thanh Sơn đã ghi nhận kết quả chi bộVKSND huyện Đại Từ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn nhiệm kỳ mới, chi bộ phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tích cực tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo thực hiện tốt các văn bản của trên về công tác tư pháp của Đảng trong tình hình mới.

463

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chỉ ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Đại hội tiến hành bầu cử Ban Chi ủy khóa mới gồm 03 đồng chí. Kết quảđồng chí Vũ Thị Bích Hường – Viện trưởng được bầu giữ chức vụ Bí thư Chi bộ;đồng chí Lưu Thanh Tuấn được bầu giữ chức Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Thanh Phong là chi ủy viên Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

464

Ban Chỉ ủy Chi bộ VKSND huyện Đại Từ nhiệm kỳ 2020-2025

Qua 01 buổi làm việc, Đại hội Chi bộ VKSND huyện Đại Từ đã thành công tốt đẹp, đại hội được tổ chức theo đúng quy trình hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên. Đồng chí Vũ Thị Bích Hường – Bí thư Chi bộ phát biểu bế mạc đại hội và kêu gọi toàn thể đảng viên, người lao động với tinh thần đoàn kết, chung sức, đồng lòng, không ngừng nổ lực, phấn đấu, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà đại hội đã đề ra, xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025./.

Người viết bài: Dương Thị Khánh Ly

Các Bài Viết Cùng Thể Loại