Gặp mặt, chia tay cán bộ về nghỉ hưu

15 Tháng Chín, 2015 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

 

Ngày 28/8/2015, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi gặp mặt thân mật chia tay đồng chí Vũ Thị Nguyên – Kiểm sát viên trung cấp, công tác tại Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự về nghỉ hưu theo chế độ.

Tới dự buổi chia tay có đồng chí Ngô Thanh Hải – Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí Phó viện trưởng, đồng chí Trưởng phòng TCCB, các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể thuộc VKSND tỉnh Thái Nguyên và toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trịnh Đình Thế  -Trưởng phòng TCCB đã tóm tắt quá trình công tác của đồng chí Vũ Thị Nguyên. Với gần 40 năm cống hiến, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí Nguyên luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí luôn quan tâm, chan hòa, cởi mở với đồng chí, đồng nghiệp, có trách nhiệm trong công việc, được đồng chí, đồng nghiệp quý mến.

Thay mặt cho Lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Ngô Thanh Hải cảm ơn sự đóng góp của đồng chí Nguyên đối với Ngành Kiểm sát tỉnh Thái Nguyên và chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc. Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, đồng chí Hải gửi đến đồng chí Nguyên món quà lưu niệm của cơ quan VKSND tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Trưởng phòng 8 và các đồng chí đại diện cho các tổ chức đoàn thể thuộc VKSND tỉnh Thái Nguyên cũng đã phát biểu những lời tâm sự chân thành, xúc động và gửi đến đồng chí Nguyên những món quà ý nghĩa. Đồng chí Vũ Thị Nguyên bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và chúc toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên luôn mạnh khỏe, công tác tốt. Buổi gặp mặt, chia tay diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, để lại trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

 

                                                            Tin: Hoàng Thị Diệu Ngọc

 

 

 

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại