VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN HƯỞNG ỨNG “TUẦN CAO ĐIỂM TẾT VÌ NGƯỜI NGHÈO NĂM 2020”

10 Tháng Một, 2020 Bài viết nổi bật, Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Kế hoạch tổ chức “Tuần cao điểm Tết vì người nghèo năm 2020” của Tỉnh ủy Thái Nguyên. Chiều ngày 08/01/2020, tại xã Phương Giao, huyện Võ Nhai, Ban Nội chính Tỉnh ủy, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, Cục quản lý thị trường tỉnh và VNPT Thái Nguyên đã phối hợp trao tặng 170 suất quà tết cho các hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đoàn công tác tặng quà “Tết vì người nghèo năm 2020” của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phùng Đức Tiến- Viện trưởng VKSND tỉnh dẫn đầu, Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 80 suất quà tết với tổng số tiền 40.000.000 đồng.

192

Đồng chí Phùng Đức Tiến – Viện trưởng VKSND tỉnh trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

193

Đồng chí Hoàng Văn Tiến- PhóViện trưởng- Chủ tịch Công đoàn VKSND tỉnh trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Số tiền trên là một phần thu nhập của các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị tự nguyện quyên góp, ủng hộ“với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách”. Mỗi phần quà tuy không lớn về vật chất nhưng đó là tấm lòng, là tình cảm, sự sẻ chia của toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên. Qua đó góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái tết thật ý nghĩa và nhiều niềm vui cho những gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn./.

Tin bài: Trần Thị Quỳnh Anh

Các Bài Viết Cùng Thể Loại