Chi bộ VKSND H.Võ Nhai Tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

9 Tháng Tám, 2018 Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Sáng ngày 02/8/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Võ Nhai đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Quỳnh Anh. Dự lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Lưu Tuân – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Võ Nhai, Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Võ Nhai cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

vn dv

Đ/c Huyện ủy viên – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng cho đảng viên mới

Qua thời gia dài phấn đấu và rèn luyện, được sự quan tâm giúp đỡ của các Cấp ủy Đảng, các đồng chí đảng viên trong chi bộ cũng như các đoàn thể trong đơn vị, quần chúng ưu tú Nguyễn Quỳnh Anh đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; luôn chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; lối sống lành mạnh, giản dị, nhiệt thành tham gia các phong trào cho đơn vị và đoàn thể phát động. Với những thành tích đã đạt được, quần chúng ưu tú Nguyễn Quỳnh Anh đã được BTV Huyện ủy huyện Võ Nhai chuẩn y, quyết định kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

vn dv 1

Đ/c đảng viên mới Tuyên thệ

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, sau khi nhận quyết định, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các Đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quỳnh Anh đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, quyết tâm phấn đấu để trở thành người đảng viên gương mẫu, góp phần công sức trong việc xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Võ Nhai ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Lưu Tuân – Bí thư Chi bộ đã gửi lời chúc mừng đến cá nhân đồng chí Đảng viên mới đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng sau thời gian phấn đấu và rèn luyện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng không quên quán triệt và đề nghị các đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Quỳnh Anh trong thời gian thử thách để đồng chí có cơ hội phát huy hơn nữa năng lực của mình, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Võ Nhai ngày càng vững mạnh hơn nữa.

ĐẶNG VĂN HOÀNG – VKSND HUYỆN VÕ NHAI

Các Bài Viết Cùng Thể Loại

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN VKSND TỈNH HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN MÙA DỊCH (Tháng Sáu 10, 2021)

Viện trưởng VKSND huyện Đại Từ tham gia cùng Đoàn đoàn kiểm tra của Ủy ban bầu cử huyện Đại Từ tiến hành kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Tháng Năm 24, 2021)

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ PHÒNG 1 VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN (Tháng Năm 21, 2021)

Đồng chí Lý Văn Huấn -Ủy viên Ban cán sự Đảng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri tại các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương (Tháng Năm 14, 2021)

ĐOÀN THANH NIÊN VKSND HUYỆN PHÚ BÌNH TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN ĐOÀN CÔNG TÁC TẠI CHỐT KIỂM DỊCH COVID-19 (Tháng Năm 11, 2021)

ĐẢNG BỘ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII (Tháng Tư 23, 2021)

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG thăm, tặng quà người bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố (Tháng Tư 15, 2021)

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm đồng chí Lý Văn Huấn ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV (Tháng Tư 9, 2021)