Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên kết nạp Đảng viên mới

2 Tháng Tám, 2018 Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Chi bộ Viện kiểm sát là một trong những chi bộ trong sạch vững mạnh thuộc Đảng bộ thị xã Phổ Yên. Một trong những công tác được chi bộ chú trọng đó là công tác phát triển đảng. Hàng năm, chi bộ luôn quan tâm đến công tác rèn luyện, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để xây dựng đội ngũ Đảng viên gương mẫu và đoàn kết.

Ngày 26/7/2018, thực hiệnQuyết định số 2562-QĐ/TU ngày 27/6/2018 của Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp đảng viên, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng đối với đồng chí Nguyễn Thành Chung -là một trong những quần chúng ưu tú luôn phấn đấu và có nhiều thành tích trong công tácthời gian qua. Là một cán bộ trẻ nhưng đồng chí Nguyễn Thành Chung luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện cả về lập trường, tư tưởng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có lối sống chan hòa, giản dị, chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế làm việc của cơ quan.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Chung – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Đảng bộ Thị xã Phổ Yêncho đồng chí Nguyễn Thành Chung.

py dv

Lễ kết nạp đảng viên của đồng chí Nguyễn Thành Chung được tổ chức cùng ngày kỷ niệm 58 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2018). Đây là một bước tiến mới trong cuộc đời của đồng chí Nguyễn Thành Chung, đứng trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thành Chung tuyên thệ đồng thời phát biểu cảm tưởng trước toàn thể đảng viên trong chi bộ, đây là niềm vinh dự, tự hào đánh dấu sự phấn đấu rèn luyện nhưng cũng đặt ra vai trò, trách nhiệm mới đối với cá nhân đồng chí.

Đồng chí bí thư chi bộ phát biểu về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đồng chí Vũ Xuân Hữu – Đảng viên chính thức có trách nhiệm giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thành Chung trong thời gian là đảng viên dự bị, giúp đồng chí Chungtiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                                                   Kim Cúc

Các Bài Viết Cùng Thể Loại

BAN CHẤP HÀNH CHI ĐOÀN VKSND TỈNH HỖ TRỢ TIÊU THỤ NÔNG SẢN MÙA DỊCH (Tháng Sáu 10, 2021)

Viện trưởng VKSND huyện Đại Từ tham gia cùng Đoàn đoàn kiểm tra của Ủy ban bầu cử huyện Đại Từ tiến hành kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026 (Tháng Năm 24, 2021)

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ PHÒNG 1 VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN (Tháng Năm 21, 2021)

Đồng chí Lý Văn Huấn -Ủy viên Ban cán sự Đảng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri tại các huyện Đại Từ, Định Hóa, Phú Lương (Tháng Năm 14, 2021)

ĐOÀN THANH NIÊN VKSND HUYỆN PHÚ BÌNH TẶNG QUÀ ĐỘNG VIÊN ĐOÀN CÔNG TÁC TẠI CHỐT KIỂM DỊCH COVID-19 (Tháng Năm 11, 2021)

ĐẢNG BỘ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN Tổ chức nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII (Tháng Tư 23, 2021)

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG thăm, tặng quà người bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố (Tháng Tư 15, 2021)

100% cử tri nơi cư trú tín nhiệm đồng chí Lý Văn Huấn ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV (Tháng Tư 9, 2021)