VKSND tỉnh Thái Nguyên Tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

12 Tháng Ba, 2018 Bài viết nổi bật, Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Hòa chung không khí mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018, được sự quan tâm của Lãnh đạo viện, ngày 8/3 VKSND tỉnh Thái Nguyên tổ chức buổi gặp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo viện: đồng chí Ngô Thanh Hải, Tỉnh ủy viên – Bí thư Ban cán sự Đảng ủy Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh; các đồng chí Trưởng phòng cùng toàn thể cán bộ nữ trong đơn vị.

Thay mặt Ban Nữ công, đồng chí Trưởng Ban Đỗ Thị Ánh Vân đã ôn lại những cột mốc đáng nhớ của phong trào phụ nữ vùng lên trên khắp thế giới cũng như chiến thắng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời tôn vinh những giá trị, truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Báo cáo về tình hình thực hiện phong trào Phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” trong năm qua. Thay mặt lãnh đạo viện đồng chí Ngô Thanh Hải- Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng đã ghi nhận những thành tích của chị em, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nữ .

          Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm

DSC00485 DSC00489 DSC00524 DSC00540

                                                                                                     Đỗ Thị Ánh Vân

Các Bài Viết Cùng Thể Loại