VKSND Tỉnh Thái Nguyên với những hoạt động tích cực hướng tới Kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ

20 Tháng Bảy, 2017 Bài viết nổi bật, Đoàn thanh niên, Slider

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2017), sáng 19/7/ 2017, Đại diện lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên và các tổ chức như Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Chi đoàn thanh niên cơ quan VKSND tỉnh đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh Hùng Phạm Thị Viết trú tại tổ 26 phường Phan Đình Phùng Thành Phố Thái Nguyên mà đơn vị đã nhận phụng dưỡng. Mẹ Viết có 2 con trai là liệt sỹ.

Đoàn do đồng Chí Ngô Thanh Hải – Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên làm trưởng đoàn. Tại buổi thăm hỏi, tặng quà đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe của mẹ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của  mẹ, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

mvnah tham

Đ/c Ngô Thanh Hải – Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên thay mặt đoàn gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần mẹ

Tại buổi  lễ ngoài việc thăm hỏi, động viên và trao tặng những phần quà ý nghĩa cho mẹ. Chi đoàn Thanh niên cơ quan VKSND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức cho toàn thể đoàn viên chi đoàn tham gia lao động công ích, góp một phần nhỏ bé công sức của mình vào công trình xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ.

mvnah tham 1

Đoàn Thanh niên cơ quan VKSND tỉnh Thái Nguyên lao động công ích tại công trình xây dựng nhà tình nghĩa cho mẹ Phạm Thị Viết

Với  những tình cảm chân thành xuất phát từ sự biết ơn sâu sắc đó đã góp một phần nhỏ bé để mẹ sống vui hơn, sống khỏe hơn, sống thọ hơn, luôn là tấm gương để thế hệ trẻ noi theo.

mvnah tham 2

Đoàn trao tặng những phần quà ý nghĩa cho mẹ Phạm Thị Viết

Đây là việc làm thiết thực, là dịp để cán bộ, kiểm sát viên và người lao động của ngành Kiểm sát tỉnh Thái Nguyên thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.Góp phần vào công tác chăm sóc các gia đình chính sách, người có công cách mạng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên./.

 Lê Thị Thùy Trang

Văn phòng tổng hợp – VKSND tỉnh Thái Nguyên

Các Bài Viết Cùng Thể Loại