CHI BỘ VKSND HUYỆN ĐỊNH HÓA TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

14 Tháng Bảy, 2017 Bài viết nổi bật, Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Nhận thức rõ được tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng. Trong những năm qua, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa luôn chú trọng công tác kết nạp đảng viên mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng và phát huy tối đa năng lực cán bộ, nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của ngành kiểm sát. Ngày 06/7/2017, được sự nhất trí của Ban thường vụ Huyện ủy huyện Định Hóa, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú: Chu Thanh Thủy, Đinh Thị Ngọc Quỳnh và Đinh Ngọc Vĩnh.

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Vũ Sơn –Ủy viên BCH Đảng bộ huyện – Bí thư chi bộ – Viện trưởng VKSND huyện Định Hóa cùng toàn thể các đồng chí là đảng viên thuộc Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa.

dhoa kndv

Đồng chí Trần Vũ Sơn – Bí thư chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra đúng quy định, trình tự. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Vũ Sơn – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Định Hóa đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên và trao quyết định cho từng quần chúng ưu tú.

dhoa kndv 1

Đồng chí Trần Vũ Sơn trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí: Đinh Ngọc Vĩnh, Chu Thanh Thủy, Đinh Thị Ngọc Quỳnh

Sau khi nhận Quyết định, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và hứa nghiêm chỉnh thực hiện nhiệm vụ của người đảng viên để luôn xứng đáng là đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam hoàn thành các chức trách, nhiệm vụ được giao.

Lễ kết nạp Đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú đã diễn ra tốt đẹp. Đây là bướcđánh dấu quan trọng trong quá trình xây dựng, phát triển Đảng nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Chi bộ và là động lực có ý nghĩa động viên, khích lệ các quần chúng trong Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa noi gương, rèn luyện phấn đấu đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Bài và ảnh: Đại Nghĩa – Phương Hoa (VKSND huyện Định Hóa)

Các Bài Viết Cùng Thể Loại