ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN NHIỆM KỲ 2017-2019

10 Tháng Tư, 2017 Bài viết nổi bật, Đảng đoàn thể, Đoàn thanh niên, Slider

Vừa qua, Chi Đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2019. Đến dự và chỉ đạo có Lãnh đạo Đảng ủy VKSND tỉnh; Thường trực Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng đại diện BCH Công Đoàn, Hội Cựu chiến binh VKS tỉnh Thái Nguyên, Chi đoàn TAND, Chi đoàn Cục Thi hành án dân sự, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên và 19 đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội lần này tập trung vào bốn nội dung quan trọng đó là đánh giá hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2014-2017, xây dựng phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2019; đồng thời tiến hành bầu BCH chi đoàn nhiệm kỳ mới và bầu Đại biểu dự Đại Đoàn khối các cơ quan tỉnh lần thứ 7, nhiệm kỳ 2017-2022.

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ hoạt động của chi đoàn đã chỉ rõ những kết quả đạt được trên bốn mặt công tác: Công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; Các phong trào hoạt động cách mạng của Đoàn “Xung kích tình nguyện, bảo vệ Tổ Quốc” và “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; Công tác tổ chức Đoàn và Đoàn tham gia xây dựng Đảng; Công tác thanh thiếu niên nhi đồng. Trên các mặt công tác các chỉ tiêu đều đạt, và vượt so với nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra.

DHCD 2017

Đồng chí Lý Văn Huấn – Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

DHCD 1

Đồng chí Doãn Chí Kiên – Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Lý Văn Huấn, Ủy viên BCH Đảng bộ  phụ trách công tác thanh niên – Phó viện trưởng VKSND tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu và những kết quả của công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục như trong báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017 đã trình tại đại hội. Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Doãn Chí Kiên – Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh, đã có những ý kiến đóng góp vô cùng quý báu bổ sung vào phương hướng hành động nhiệm kỳ tới và động viên, khích lệ đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2017-2019.

DHCD 2

BCH Chi đoàn VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019 ra mắt Đại hội

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 5 đồng chí, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Anh được bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn.Tại  đại hội  đã bầu ra danh sách đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017-2022./.

Người viết: Hoàng Anh

Đơn vị công tác: VKSND tỉnh

ĐT: 0974.184.102

Các Bài Viết Cùng Thể Loại