LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

5 Tháng Tư, 2017 Bài viết nổi bật, Đảng bộ, Slider

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định của Tỉnh ủy Thái Nguyên, ngày 03 tháng 4 năm 2017, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Mạnh Cường, Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Cao Xuân Thái – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy; cùng toàn thể các đồng chí là Bí thư Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

image1 (1)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Xuân Thái, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2017. Đồng chí khẳng định, việc trao huy hiệu thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là một vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ. Đồng chí mong muốn đồng chí Nguyễn Mạnh Cường sẽ luôn giữ gìn phẩm chất cách mạng của người Đảng viên ưu tú, sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của Đảng bộ.

image2

Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Nguyễn Mạnh Cường đã bày tỏ niềm vinh dự và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ và tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng tập thể xây dựng Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên trong sạch, vững mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

                                                                Đỗ Thị Ánh Vân

Các Bài Viết Cùng Thể Loại