Chi đoàn Viện kiểm sát tỉnh Thái Nguyên Hưởng ứng Tháng Thanh niên

27 Tháng Ba, 2017 Bài viết nổi bật, Đảng đoàn thể, Đoàn thanh niên

Hòa chung khí thế Tháng 3,tháng của tuổi trẻ cả nước nô nức tham gia các hoạt động phong trào tình nguyện vì cộng đồng, chào mừng Tháng thanh niên, ngày hội thanh niên. Cùng với tuổi trẻ cả nước, đoàn viên thanh niên VKSND tỉnh Thái Nguyên hào hứng sôi nổi tham gia phong trào “Xung kích phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ Tổ quốc” nhằm chào mừng Tháng Thanh niên 2017 và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017- 2022.

Mở đầu cho những hoạt động đầy sôi nổi và khí thế của tuổi trẻ VKSND tỉnh Thái Nguyên là buổi lễ dâng hương báo công với Bác Hồ vô cùng trang trọng và ý nghĩa tại khu di tích lịch sử An toàn khu – ATK Định Hóa. Cũng trong hành trình “Về nguồn” đầy thiêng liêng này, các đồng chí đoàn viên thanh niên VKSND tỉnh còn được đến thăm quan những địa danh lịch sử gắn với các cuộc kháng chiến của dân tộc tại khu di tích lịch sử Tân Trào của tỉnh Tuyên Quang.

dtn dh

Đoàn làm lễ dâng hương báo công với Bác Hồ tại khu Nhà tưởng niệm Bác

Trong chương trình Chi đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên và Chi đoàn Ban quản lý khu di tích quốc gia đặc biệt ATK Định Hóa đã cùng tham gia nhiệt tình ,sôi nổi những hoạt động giao lưu thể dục thể thao,văn hóa, văn nghệ, thể hiện tỉnh đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên trong hai chi đoàn càng thêm bền chặt, thân thiết, hiểu nhau hơn. Buổi giao lưu còn vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên, Viện kiểm sát nhân dân huyện Định Hóa, các đồng chí trong BCH Đảng bộ huyện Định Hóa.

dtn dh 1

Đoàn thăm quan đình Tân Trào – Sơn Dương – Tuyên Quang

Bên cạnh những hoạt động trên, Chi đoàn đã trao tặng em Nguyễn Minh Hiển học sinh lớp 2E, trường tiểu học Phú Đình, huyện Định Hóa (Chi đoàn nhận đỡ đầu trong 2 năm học 2016-2017) suất học bổng trị giá 2.000.000 đ, với mong muốn phần nào chia sẻ, giúp đỡ em vượt khó trong cuộc sống và trong học tập.

dtn hd 2

Đồng chí Lý Văn Huấn – Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên – Đảng ủy viên phụ trách công tác thanh niên trao học bổng cho em Hiển

Là chi đoàn trực thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh, cùng tuổi trẻ các chi đoàn trong khối thi đua các cơ quan Nội chính – Đảng, Đoàn, các đồng chí đoàn viên thanh niên VKSND tỉnh cùng hào hứng tham gia chương trình “Ngày hội thanh niên với trò chơi dân gian”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi, nồng nhiệt của hơn 100 đoàn viên đến từ 13 Chi đoàn các cơ quan trong khối và thực sự trở thành hoạt động gắn kết bền chặt tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên.

dtn dh 3

Đại diện chi đoàn nhận Cờ lưu niệm của Ban tổ chức chương trình “Ngày hội thanh niên với trò chơi dân gian”

Chuỗi các hoạt động đã thu hút được sự hưởng ứng tham gia đông đảo với tỉnh thần nhiệt tình của đoàn viên thanh niên chi đoàn, giúp hoạt động và phong trào đoàn của Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh càng ngày càng phong phú và vững mạnh, tạo lên khí thế sôi nổi trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Chi đoàn VKSND tỉnh nhiệm kỳ 2017-2019.

Người viết bài

Nguyễn Thị Hoàng Anh – VKSND tỉnh Thái Nguyên.

SĐT: 0974.184.102

Các Bài Viết Cùng Thể Loại