Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm AVG Antivirus 2016

26-02-2020 00:00

-Đầu tiên, download bản dùng thử của phần mềm :

-Nhấn nút “Continue” tại bước đầu tiên của quá trình cài đặt, tại hộp thoại tiếp theo sau, copy và dán đoạn mã bản quyền sau vào khung “Enter your license number” rồi nhấn nút “Install now”: ABLAD-A2XEL-DUIGR-AIMDV-TAKLW-3WIDO

Lưu ý: đây là mã bản quyền do hãng bảo mật AVG cung cấp, do vậy hoàn toàn hợp lệ. Ngoài ra, bản quyền này chỉ có tác dụng đối với những người dùng chưa từng cài đặt và kích hoạt bản quyền AVG Antivirus trên Windows hiện đang sử dụng.

-Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt phần mềm diễn ra. Quá trình này đòi hỏi máy tính phải có kết nối Internet để tải thêm những dữ liệu cần thiết cho quá trình cài đặt và sử dụng. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, khởi động lại máy tính để AVG Antivirus 2016 bắt đầu bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn.

Như vậy, bạn đã có thể sử dụng AVG Antivirus 2016 với đầy đủ bản quyền có thời hạn lên đến 374 ngày (hơn một năm).

AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày

AVG Antivirus 2016 với thời hạn bản quyền 374 ngày

Một vài ưu điểm nổi bật của AVG Antivirus 2016:

– Giúp bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác.

– Tính năng AVG Search-Shield sẽ tự động phân tích và đưa ra cảnh báo về mức độ an toàn của các đường link khi người dùng tìm kiếm trên Internet để trách truy cập nhầm vào các trang web có chứa mã độc hay trang web mạo danh, lừa đảo…

– Quét và kiểm tra độ sạch của dữ liệu download từ Internet trước khi download và lưu chúng xuống máy tính để đảm bảo phần mềm độc hại không có cơ hội xâm nhập vào hệ thống.

– Tự động kiểm tra độ sạch các đường link được chia sẻ trên mạng xã hội như Facebook, MySpace hay Twitter… để đảm bảo người dùng không kích nhầm vào các trang web lừa đảo, lây nhiễm mã độc…

– Chế độ quét thông minh và tốc độ quét nhanh hơn để không tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống trong quá trình quét virus.

– AVG Antivirus 2016 sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống nên có thể hoạt động mượt mà và nhẹ nhàng trên nhiều hệ thống khác nhau, ngay cả với những chiếc máy tính có cấu hình không quá mạnh.

– AVG Antivirus 2016 là phần mềm diệt virus “cài đặt và quên đi”, nghĩa là sau khi cài đặt phần mềm vào hệ thống, AVG Antivirus 2016 sẽ tự động thực hiện các công việc cần thiết để bảo vệ máy tính an toàn mà không cần phải có sự can thiệp, cài đặt hay thiết lập nào khác từ phía người dùng.

Người viết: Trần Hà ChungTRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1862938