VKSND tỉnh Thái Nguyên tổ chức giao ban trực tuyến tháng 4/2022

14-04-2022 14:30

Chiều ngày 12/4/2022, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến tháng 4 năm 2022. Đồng chí Phùng Đức Tiến, Tỉnh ủy viên, Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Phó Viện trưởng, Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc VKSND tỉnh và lãnh đạo VKSND cấp huyện tại 09 điểm cầu.

Đ/c Phùng Đức Tiến- Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu tại hội nghị

 Qua báo cáo kết quả từ tháng 12/2021 đến nay cho thấy ngành Kiểm sát Thái nguyên luôn quán triệt nghiêm túc các Chỉ thị, nghị quyết của Đảng, Quốc hội và của Ngành, thực hiện quyết liệt, phấn đấu thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của Ngành. Đặc biệt tập trung giải quyết nhiều vụ án hình sự đảm bảo đúng quy định của pháp luật. Hội nghị cũng đánh giá tiến độ, chất lượng thực hiện chỉ tiêu nghiệp vụ của các đơn vị theo Công văn số 81/VKS-VP ngày 21/02/2022 của VKSND tỉnh Thái Nguyên.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Phùng Đức Tiến, Viện trưởng VKSND tỉnh đánh giá cao kết quả đã đạt được, đồng thời yêu cầu hai cấp Kiểm sát khắc phục ngay những hạn chế thiếu sót; Thường xuyên quán triệt và thực hiện các chỉ tiêu công tác theo Nghị quyết 96/2019 của Quốc hội về công tác tư pháp; Quyết định 139/QĐ-VKSTC ngày 29/4/2020 của VKSNDTC; Bám sát các chỉ tiêu nêu tại công văn số 81/VKS-VP ngày 21/02/2022 của VKSND tỉnh Thái Nguyên, phấn đấu quyết tâm đạt, vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ của của Quốc hội và của Ngành. Rà soát những chỉ tiêu chưa thực hiện, thực hiện chưa đạt, phấn đấu hoàn thành làm tiền đề cho việc đánh giá kết quả 06 tháng đầu năm 2022. Nâng cao hơn nữa trách nhiệm lãnh đạo các đơn vị trong công tác chỉ đạo, điều hành, kiểm tra, đôn đốc cán bộ thực hiện nhiệm vụ được giao; Chú trọng công tác giáo dục tư tưởng chính trị của đội ngũ cán bộ, công chức; công tác thanh tra cần có trọng tâm và đảm bảo chất lượng; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, tăng cường các nguồn lực bảo đảm thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ trong tình hình mới./.

 

TA
Văn phòng tổng hợp

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1863021