VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂNTHÀNH PHỐ SÔNG CÔNG CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

24-11-2021 09:31

Khi nhắc đến Ngày Nhà giáo Việt Nam là nhắc đến một ngày trọng đại và ý nghĩa, là ngày để toàn nhân loại hướng về các Thầy, Cô – những người lái đò âm thầm, lặng lẽ, những người ươm mầm xanh cho Đất nước. Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Thế hệ này nối tiếp thế hệ kia, thầy cô như những người lái đò cần mẫn chở những người học trò sang sông, gieo mầm tri thức, nâng cánh ước mơ giúp học trò đến được những bến bờ mới lạ, để sau này, mỗi học sinh sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982-20/11/2021), sáng ngày 19/11/2021, Viện KSND thành phố Sông Công tổ chức thăm và chúc mừng quý thầy giáo, cô giáo tại Phòng giáo dục giáo và Trung tâm bồi dưỡng chính trị và Trường THPT, thành phố Sông Công.

Đồng chí Hoàng Văn Thái- Phó Viện trưởng VKSND thành phố Sông Công đại diện lãnh đạo viện và tập thể đơn vị gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy giáo, cô giáo Phòng giáo dục, Trung tâm bồi dưỡng chính trị vàTrường THPT, thành phố Sông Công lời chúc mừng sức khỏe, bình an trong mùa dịch,vững bước đi tiếp trong sự nghiệp “trồng người”, tiếp tục công việc đầy cao cả ươm mầm xanh cho đất nước. Hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đại diện Viện kiểm sát TP Sông Công tặng hoa, chúc mừng

Thay lời chúc mừng Đơn vị đã trao tặng phần quà, bó hoa tươi thắm chứa đựng những tình cảm thắm thiết đến với các thầy giáo và cô giáo.

 Đại diện các đơn vị Phòng giáo dục, Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Trường THPT, thành phố Sông Công cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Viện KSND thành phố Sông Công dành cho đơn vị nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Nguyễn Lương Đức
VKSND thành phố Sông Công

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4506

Tổng truy cập: 250105