CỤM THI ĐUA SỐ 02 NGÀNH KIỂM SÁT TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC SƠ KẾT VÀ GIAO LƯU THỂ THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 62 NĂM NGÀY THÀNH LẬP NGÀNH KIỂM SÁT NHÂN DÂN (26/7/1960 - 26/7/2022)

19-06-2022 15:48

Ngày 14/6/2022, Cụm thi đua số 02 ngành Kiểm sát tỉnh Thái Nguyên (gồm: các đơn vị VKSND thành phố Phổ Yên, thành phố Sông Công và huyện Phú Bình) đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2022 và tổ chức chương trình giao lưu thể thao giữa các đơn vị trong Cụm nhằm phát động không khi thi đua sôi nổi hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2022). Tới tham dự chương trình sơ kết của Cụm thi đua có các đồng chí Lãnh đạo VKSND tỉnh; đại diện Thường trực Hội đồng thi đua – khen thưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên cùng tập thể Lãnh đạo và cán bộ công chức của các đơn vị trong Cụm thi đua số 02.

Trong thời điểm sơ kết, các đơn vị trong Cụm thi đua số 02 đã hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu công tác theo Hệ thống chỉ tiêu công tác số 139 của ngành Kiểm sát nhân dân, việc thực hiện chức năng của Ngành được duy trì và đảm bảo, đã hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua trong 6 tháng đầu năm 2022 gồm các phong trào “Thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội hằng năm và kế hoạch 5 năm (2021-2025) theo Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng”; phong trào ngành Kiểm sát Thái Nguyên thi đua rèn luyện theo lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí minh “Công minh- Chính trực- Khách quan- Thận trọng- Khiêm tốn” gắn với phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức ngành Kiểm sát Thái Nguyên thi đua thực hiện văn hóa công sở”, giai đoạn 2019-2025; phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”; Phong trào “Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển”. Các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng của các đơn vị trong Cụm số 02 đã được Hội đồng thi đua – khen thưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên nhất trí, đề nghị Viện trưởng VKSND tối cao và Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên khen thưởng.

Cụm thi đua số 02 báo cáo kết quả công tác của Cụm trong 6 tháng đầu năm 2022

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đại diện Thường trực Hội đồng thi đua – khen thưởng đã đánh giá cao kết quả công tác của các đơn vị đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022. Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng các đơn vị đã phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng hoàn thành đạt và vượt nhiều chỉ tiêu của Quốc hội và của Ngành giao, hưởng ứng và tham gia tích cực các phong trào thi đua của ngành Kiểm sát tỉnh Thái Nguyên trong 6 tháng đầu năm 2022; Đề nghị các đơn vị trong Cụm số 02 cần phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và phấn đấu hoàn thành tất cả các chỉ tiêu trong 6 tháng cuối năm 2022, đẩy mạnh hơn nữa việc hoạt động của Cụm thi đua số 02 để phấn đấu đạt những thành tích cao nhất trong năm 2022.

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu tham dự đã tiến hành thảo luận và cùng trao đổi kinh nghiệm những cách làm hay, đạt hiệu quả cao để các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 cùng nghiên cứu học tập và định hướng cho 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Viện trưởng VKSND thành phố Phổ Yên (đơn vị Cụm trưởng) thay mặt Cụm thi đua số 2 tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí đại diện Thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng ngành Kiểm sát tỉnh Thái Nguyên. Thông qua Hội nghị, đồng chí cũng đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được; phát hiện, giới thiệu và nhân rộng điển hình tiên tiến; có biện pháp, giải pháp thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2022.

 

Một số hình ảnh trong chương trình giao lưu thể thao của Cụm thi đua số 02

 

Các vận động viên tham gia thi đấu nội dung kéo co Lãnh đạo VKS tỉnh tặng hoa chúc mừng các vận động viên tham gia thi đấu bóng đá

 

Sau khi kết thúc Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua số 02 đã tổ chức các chương trình giao lưu thể dục, thể thao tại Sân vận động Tân Tiến, thành phố Phổ Yên gồm các nội dung kéo co và giao lưu bóng đá. Với tinh thần thi đấu trung thực, đoàn kết, các nội dung chương trình thể thao đã diễn ra thành công, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các thành viên trong Cụm thi đua số 02. Chương trình thể thao của Cụm số 02 diễn ra đã góp phần đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khoẻ, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, tạo động lực cho các cán bộ, công chức các đơn vị trong Cụm phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong Cụm thi đua./.

Nguyễn Thành Chung
VKSND thành phố Phổ Yên

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1863259