LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN TẠI VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐẠI TỪ, TỈNH THÁI NGUYÊN

13-11-2021 08:35

Sáng ngày 11/11/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Từ đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Ngô Văn Quyền.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Đinh Huy Thắng - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng cùng các đồng chí trong Chi ủy và đông đủ các đồng chí đảng viên, trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Từ.

Đồng chí Đinh Huy Thắng -  Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho Đ/c Ngô Văn Quyền

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Ngô Văn Quyền tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…                                                            

Đồng chí Ngô Văn Quyền đọc lời tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hủy Thắng, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Ngô Văn Quyền sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đinh Huy Thắng giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Trong không khí trang nghiêm đồng chí Ngô Văn Quyền trân trọng cảm ơn Chi bộ Viện kiểm sát đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của Chi ủy và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ./.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Đại Từ và vinh dự của đồng chí Ngô Văn Quyền./.

 

Ngô Văn Quyền
VKSND huyện Đại Từ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập:4580

Tổng truy cập: 250015