VKSND tỉnh Thái Nguyên tập huấn về “Đảm bảo an toàn, an ninh mạng, sử dụng chữ ký số và phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành”

23-04-2021 00:00

Ngày 20/4/2021, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị tập huấn về “Đảm bảo an toàn, an ninh mạng, sử dụng chữ ký số và phần mềm Quản lý văn bản và Điều hành” cho các phòng nghiệp vụ và VKS cấp huyện.

Đồng chí Phùng Đức Tiến, Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên và chỉ đạo Hội nghị. Tới dự Hội nghị còn có các đồng chí Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, đại diện lãnh đạo, cán bộ tổng hợp các phòng nghiệp vụ, đại diện lãnh  đạo, văn thư VKS cấp huyện.

19

Đồng chí Phùng Đức Tiến, Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Phùng Đức Tiến, Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên nêu rõ mục đích tập huấn là để tăng cường an ninh mạng trong ngành kiểm sát nhân dân, đẩy mạnh sử dụng chữ ký số và phần mềm quản lý văn bản và điều hành nhằm tiết kiệm chi phí công sức thời gian đáp ứng mục tiêu 100% văn bản không mật được giao dịch bằng điện tử. Xác định công tác công nghệ thông tin là nhiệm vụ trọng tâm, đột phá được Lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên lựa chọn để triển khai, thực hiện trong toàn Ngành trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

20

Toàn cảnh hội nghị Hội nghị

Trần Hà Chung – VPTH

 TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7118

Tổng truy cập: 1134616