CHI ĐOÀN CƠ QUAN VIỆN KIỂM SÁT TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THAM GIA CUỘC THI TRỰC TUYẾN “TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG XIII” CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

30-09-2021 07:58

Thực hiện Công văn số 181-CV/ĐK về việc tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam của BCH Đoàn khối các Cơ quan tỉnh Thái Nguyên, ngày 23/9/2021, Chi đoàn Cơ quan Viện kiểm sát tỉnh tổ chức phát động các đoàn viên tham gia cuộc thi; tại Hội nghị tất cả các đồng chí đoàn viên chi đoàn đã cùng tham gia làm bài thi tuần 1.

Ngay sau khi Đoàn khối phát động cuộc thi, BCH Chi đoàn VKSND tỉnh Thái Nguyên đã nghiêm túc triển khai, phổ biến Kế hoạch cũng như thể lệ cuộc thi đến tất cả đoàn viên trong Chi đoàn đồng thời xây dựng kế hoạch để các đoàn viên Chi đoàn cũng tham gia thi tập trung theo từng tuần. Việc tổ chức thi đảm bảo thực hiện nghiêm túc quy định 5K của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia tích cực của đoàn viên Chi đoàn. Đây là cơ hội để các đoàn viên Chi đoàn tìm hiểu, nắm được những nội dung cốt lõi trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ trong việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao, đóng góp vào việc thực hiện các mục tiêu Nghị quyết đã đề ra và góp phần phát triển tổ chức Đoàn vững mạnh./.

                                                                   

Trịnh Phương Thảo
Đoàn thanh niên VKSND tỉnh

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ VKSND TỈNH THÁI NGUYÊN

Cơ quan chủ quản: Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng tháng 8, TP.Thái Nguyên, T.Thái Nguyên. Email: thukybientap@gmail.com

Ghi rõ nguồn tin "VKSND tỉnh Thái Nguyên" khi phát hành lại thông tin từ website này

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 7293

Tổng truy cập: 1241903