VÕ NHAI: CHI ĐOÀN THANH NIÊN VIỆN KIỂM SÁT TẶNG KHẨU TRANG Y TẾ VÀ DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TẠI XÃ BÌNH LONG

22 Tháng Hai, 2021 Đảng đoàn thể, Đoàn thanh niên

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid – 19 trên toàn quốc và những nguy cơ tiềm ẩn trên địa bàn huyện Võ Nhai, nhất là địa bàn các xã giáp danh với các tỉnh khác có nhiều người dân đi làm ăn xa tại nhiều tỉnh, nhất là xã Bình Long (giáp huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn và huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang), do đó việc phòng ngừa là vô cùng quan trọng.

38

Đại diện Ban xóm An Long tiếp nhận khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn

Với tinh thần chung tay cùng phòng chống dịch Covid – 19 ngày 17/02/2021 Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án huyện Võ Nhai phối hợp với Huyện đoàn Võ Nhai và Đoàn thanh niên xã Bình Long tiến hành tặng và phát khẩu trang y tế miễn phí và dung dịch sát khuẩn tại xóm An Long, xã Bình Long.

39

Cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho nhân dân trong xóm

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng, chống diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, cùng với sự khan hiếm của mặt hàng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn. Việc cấp phát khẩu trang miễn phí nhằm tuyên truyền cho nhân dân nâng cao ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh, tránh lây lan trong cộng đồng.

Tiếp nhận phần quà trên, Chủ tịch UBND xã Bình Long, Đoàn thanh niên xã Bình Long và đông đảo nhân dân trong xóm An Long gửi lời cảm ơn sâu sắc chân thành đến sự quan tâm của Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát –  Tòa án – Thi hành án huyện Võ Nhai.

 

ĐẶNG VĂN HOÀNG – VKSND HUYỆN VÕ NHAI

Các Bài Viết Cùng Thể Loại