VKSND huyện Phú Bình được UBND tỉnh Thái Nguyên tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020

25 Tháng Một, 2021 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Trong không khí náo nức cả nước chuẩn bị đón chào năm mới Tân Sửu 2021, ngày 20/01/2021 Huyện ủy Phú Bình tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác kiểm tra, giám sát và phong trào thi đua yêu nước năm 2020; tổng kết thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ chính trị và Đại hội đảng các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Hội nghị đã được nghe báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Các báo cáo tập trung đánh giá những thành tích đạt được, chia sẻ các biện pháp đổi mới trong công tác, những sáng kiến, bài học kinh nghiệm để vận dụng vào việc tổ chức, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong những năm tiếp theo.

198

Đồng chí Lê Trung Kiên- Viện trưởng,đại diện VKSND huyện Phú Bình nhận Cờ thi đua năm 2020 của UBND tỉnh

Trong những năm qua, VKSND huyện Phú Bình luôn quán triệt, triển khai thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, luôn xác định thi đua khen thưởng là động lực phát triển, nguồn động viên mạnh mẽ đối với đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, VKSND huyện Phú Bình đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, công tác thi đua khen thưởng đã góp phần động viên cho tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu công tác của Ngành, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua đó, năm 2020 VKSND huyện Phú Bình được ủy ban nhân dân tỉnh tặng cờ thi đua cho đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Công –Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh Thái Nguyên chúc mừng và ghi nhận những kết quả tích cực mà VKSND huyện Phú Bình cũng như các cá nhân, tập thể đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh, có được kết quả trên là nỗ lực không ngừng của từng cá nhân, bên cạnh đó còn có sự chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Huyện ủy, UBND và các cơ quan, ban ngành đã luôn quan tâm. Đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, VKSND huyện Phú Bình và các cơ quan, ban ngành tiếp tục phát động nhiều phong trào tạo động lực thi đua sôi nổi, tiếp thu các sáng kiến mới, thực hiện khen thưởng đúng người, đúng việc, khách quan để tạo thành tấm gương động lực./.

Thùy Dương – VKSND huyện Phú Bình

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại