LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40 NĂM TUỔI ĐẢNG

3 Tháng Mười, 2020 Bài viết nổi bật, Đảng bộ, Đảng đoàn thể, Slider

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Quy định về thi hành Điều lệ Đảng, thực hiện Quyết định số 3375 – QĐ, ngày 28/4/2020 của Tỉnh ủy Thái Nguyên, được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên, ngày 30 tháng 9 năm 2020, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Văn Tân, Đảng viên thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

38

Tới dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Anh Trung, Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy VKSND tỉnh, các đồng chí là Bí thư Chi bộ, lãnh đạo các đơn vị và toàn thể đảng viên trong toàn Đảng bộ.

38

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Anh Trung – Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Thái Nguyên chúc mừng đồng chí Ngô Văn Tân đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2020. Đồng chí khẳng định, việc trao huy hiệu thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với Đảng viên có đóng góp tích cực trong công tác xây dựng Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ. Đồng chí mong muốn đồng chí Ngô Văn Tân sẽ luôn giữ gìn phẩm chất cách mạng của người Đảng viên ưu tú, sẽ tiếp tục cống hiến cho sự phát triển và không ngừng lớn mạnh của Đảng bộ.

39

Phát biểu tại buổi lễ,  đồng chí Ngô Văn Tân  đã bày tỏ niềm vinh dự và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Đảng bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ và tạo điều kiện cho đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong những năm qua, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người Đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng tập thể xây dựng Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên trong sạch, vững mạnh, lhoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

                                                                Đỗ Thị Ánh Vân

Các Bài Viết Cùng Thể Loại