VKSND Phú Bình đạt Danh hiệu thi đua điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020

28 Tháng Chín, 2020 Slider, Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Ngày 21/9/2020, UBND huyện Phú Bình long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến huyện Phú Bình lần thứ III giai đoạn 2015- 2020, đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Công- Bí thư huyện ủy Phú Bình.

Hội nghị đã được nghe báo cáo Tổng kết phong trào thi đua yêu nước của huyện Phú Bình giai đoạn 2015- 2020; báo cáo tham luận của các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Các báo cáo tập trung đánh giá những thành tích đạt được, chia sẻ các biện pháp đổi mới trong công tác, những sáng kiến, bài học kinh nghiệm để vận dụng vào việc tổ chức, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong những năm tiếp theo.

Trong vườn hoa thi đua muôn màu sắc có tập thể Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Bình. Trong những năm qua, đơn vị luôn quán triệt, triển khai thực hiện tốt công tác thi đua, khen thưởng, luôn xác định thi đua khen thưởng là động lực phát triển, nguồn động viên mạnh mẽ đối với đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ những nỗ lực không ngừng nghỉ, VKSND huyện Phú Bình đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, công tác thi đua khen thưởng đã góp phần động viên cho tập thể, cá nhân lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành đạt và vượt chỉ tiêu công tác của Ngành, đồng thời thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Hội đồng thi đua khen thưởng huyện Phú Bình đã Quyết định tặng giấy khen cho tập thể VKSND huyện Phú Bình về những thành tích thi đua xuất sắc giai đoạn 2015- 2020.

26

Đồng chí Đỗ Đức Công trao giấy khen cho các tập thể có thành tích tiêu biểu

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Công – Bí thư Huyện ủy Phú Bình chúc mừng và ghi nhận những thành tích xuất sắc mà các tập thể và cá nhân đã đạt được trong thời gian qua, trong đó có VKSND huyện Phú Bình. Đồng chí nhấn mạnh, có được kết quả trên là nỗ lực không ngừng của từng cá nhân, bên cạnh đó còn có sự chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của Huyện ủy, UBND và các cơ quan, ban ngành đã luôn quan tâm. Đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, VKSND huyện Phú Bình và các cơ quan, ban ngành tiếp tục phát động nhiều phong trào tạo động lực thi đua sôi nổi, tiếp thu các sáng kiến mới, thực hiện khen thưởng đúng người, đúng việc, khách quan để tạo thành tấm gương động lực, để có nhiều hơn nữa những điển hình tiên tiến./.

Thùy Dương – VKSND huyện Phú Bình

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại