Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành qua các thời kỳ, nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân  (26/7/1960 – 26/7/2020)

22 Tháng Bảy, 2020 Bài viết nổi bật, Slider, Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Trong không khí phấn khởi hướng tới Kỷ niệm 60 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 -26/7/2020). Sáng ngày 22/7/2020, Viện KSND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ hưu trí của ngành qua các thời kỳ, nhằm tri ân những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ đối với quá trình xây dựng, phát triển của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung, ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Tới dự buổi gặp mặt có tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cấp phòng, đại diện lãnh đạo VKS cấp huyện cùng cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

70

Đồng chí Phùng Đức Tiến – Bí thư BCS Đảng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Đức Tiến, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng VKSND tỉnh, thay mặt tập thể lãnh đạo trân trọng gửi đến các đồng chí cán bộ hưu trí lời thăm hỏi, lời kính chúc sức khoẻ; ôn lại chặng đường 60 năm truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và VKSND 2 cấp tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Ghi nhận và tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ công chức ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời, thông báo tới các đại biểu những kết quả nổi bật của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đạt được trong thời gian qua.

71

Đồng chí Phan Sum – Nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên  Giai đoạn (1983 – 2003) phát biểu tại buổi lễ

Để có được những thành tích đáng tự hào đó, bên cạnh sự nỗ lực, cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức trong đơn vị, còn có sự quan tâm, động viên, ủng hộ to lớn của các  cán bộ lão thành, các cán bộ hưu trí qua các thời kỳ.

Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên –  Phùng Đức Tiến cũng  mong rằng, trong thời gian tới các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp những ý kiến tâm huyết của mình để xây dựng ngành KSND nói chung và ngành Kiểm sát Thái Nguyên nói riêng ngày càng phát triển vững mạnh.

72

Toàn cảnh buổi lễ

73

Tiết mục văn nghệ chào mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các thế hệ cán bộ hưu trí bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đối với sự lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt của ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua. Các đồng chí tin tưởng rằng với truyền thống đoàn kết một lòng, đồng tâm hiệp lực, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên sẽ luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, kế tục sự nghiệp của các thế hệ cán bộ kiểm sát đi trước, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân

 Lê Thị Thùy Trang

Văn phòng tổng hợp

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại