Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên giao lưu bóng đá với Trung Tâm Pháp y tỉnh Thái Nguyên chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020)

23 Tháng Sáu, 2020 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2020). Ngày 20/6/2020, tại sân bóng đá nhân tạo tỉnh Thái Nguyên, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên tổ chức giao lưu bóng đá với Trung tâm Pháp y tỉnh Thái Nguyên. Tham dự và cổ vũ cho trận đấu có lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thị xã và Trung tâm Pháp y tỉnh Thái Nguyên.

59

Mặc dù,trong tiết trời oi bức của những ngày hè nhưng vẫn không làm giảm tinh thần hết mình vì thể thao của 2 đội. Với tinh thần thể thao, cao thượng không khí hào hứng, hấp dẫn, sôi nổi, kịch tính các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, đường bóng haycùng những bàn thắng bất ngờ. Sau hơn 1 giờ thi đấu, kết quả chung cuộc hai đội hòa nhau với tỷ số 7-7.

Một số hình ảnh về trận đấu giao lưu bóng đá giữa hai đội bóng

60 62 63

Trận đấu thể thao nhằm mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, tăng cường mối đoàn kết của cán bộ, công chức, người lao động giữa haicơ quan,góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị mình.

Buổi thi đấu giao hữu đã kết thúc tốt đẹp trong không khí ấm áp tinh thần giao lưu, đoàn kết, gắn bó, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cán bộ, công chức, người lao động của hai đơn vị, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường mối quan hệ đoàn kết và tiếp tục được duy trì trong thời gian tới./.

Viết bài

CV Nguyễn Văn Trường

 

         

Các Bài Viết Cùng Thể Loại