CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

1 Tháng Tư, 2020 Đảng bộ, Đoàn Thể

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Viện kiểm sát và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Thạch Thị Liên đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 27 tháng 3 năm 2020.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát. Tại buổi Lễ, đồng chí  Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên số 864-QĐ/TU ngày 12/3/2020 của Ban thường vụ thành ủy Sông Công cho đồng chí Thạch Thị Liên và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Liên đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

22

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đảng viên mới

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới Thạch Thị Liên đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

23

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ kết nạp Đảng

 

Tin và ảnh: Phạm Hồng Việt

Các Bài Viết Cùng Thể Loại