CHI BỘ PHÒNG THQCT- KSĐT, KSXX SƠ THẨM ÁN TRẬT TỰ XÃ HỘI TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020-2022

31 Tháng Ba, 2020 Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Ngày 24/3/2020, Chi bộ Phòng THQCT- KSĐT, KSXX sơ thẩm án trật tự xã hội, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Lý Văn Huấn- Đảng ủy Viên, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên.

Tại đại hội các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020–2022; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020–2022. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ đã phát biểu nhiều ý kiến, tham gia thảo luận các báo cáo Chính trị của Chi bộ.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2017 – 2020, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, tham mưu đúng, trúng, kịp thời, giúp việc cho các đồng chí Lãnh đạo Bộ. Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Đặc biệt, với 10 đảng viên trong Chi bộ, trong đó có 06 đảng viên chính thức, đã đồng tâm, đồng sức, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 – 2022.

14

Đ/c Lý Văn Huấn- Đảng ủy viên- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh chúc mừng Ban Chi ủy Chi bộ Phòng 2 nhiệm kỳ 2020- 2022

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lý Văn Huấn, Đảng ủy viên- Phó Viện trưởng  đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ, thể hiện rõ tính đảng, tinh thần đoàn kết, thống nhất, tất cả đồng sức đồng lòng vì mục tiêu chung xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Các mặt công tác Đảng của đơn vị trong nhiệm kỳ qua đều đạt kết quả tốt, đúng quy định, đúng kế hoạch. Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2022, đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp có tính đột phá, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; nâng cao chất lượng tổ chức sinh hoạt chuyên đề; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đại hội đã tiến hành bầu  ban Chi ủy và chức danh Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, đồng chí Bùi Hồng Hương được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 10/10 phiếu, đạt 100%; đồng chí Lê Hùng Vỹ được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 10/10 phiếu, đạt 100%.

Phát biểu bế mạc Đại hội, tân Bí thư Chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

                                    Người viết

                               Trần Thị Ngọc Anh

                                     Phòng 2, VKS tỉnh Thái Nguyên.

                                                                                            

            .

                                                                                     

Các Bài Viết Cùng Thể Loại