CÔNG ĐOÀN VKSND THÀNH PHỐ SÔNG CÔNG THAM GIA ỦNG HỘ  ĐỂ TỔ CHỨC “GIAN HÀNG KHÔNG ĐỒNG” TẠI NGÀY HỘI CÔNG NHÂN – PHIÊN CHỢ TÌNH NGHĨA

16 Tháng Ba, 2020 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Thực hiện công văn số 03 ngày 08/01/2020 và hướng dẫn số 14/HD-LĐTP của Liên đoàn lao động thành phố Sông Công về việc vận động ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình để tổ chức “Gian hàng không đồng” giúp đỡ công nhân lao động tại ngày hội Công nhân – Phiên chợ tình nghĩa. Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, để hưởng ứng chương trình của Liên đoàn lao động thành phố Sông Công, trong tháng 2, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Sông Công đã phát động phong trào ủng hộ đến toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị.

115

Đồng chí Hoàng Văn Thái – Chủ tịch Công đoàn và các thành viên đến tặng quà ủng hộ tại Liên đoàn lao động thành phố Sông Công.

Sau thời gian phát động, ngày 12/3/2020, Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát đã tổng kết hoạt động quyên góp, số hiện vật quyên góp được là quần, áo các loại gửi đến Liên đoàn lao động thành phố Sông Công để tổ chức “Gian hàng không đồng” giúp đỡ công nhân lao động tại ngày hội Công nhân – Phiên chợ tình nghĩa.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa của Liên đoàn lao động được tổ chức hàng năm, qua đó phát huy qua đõ tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế Lao động 1/5, về truyền thống vẻ vang và những đóng góp to lớn của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn đối với quá trình cách mạng của dân tộc, đến toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn trong cơ quan Viện kiểm sát nói riêng và toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn trên địa bàn thành phố Sông Công nói chung/.

Tin và ảnh: Thạch Thị Liên

Các Bài Viết Cùng Thể Loại