Chi đoàn Thanh niên Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục THADS huyện Đại Từ tặng quà các gia đình khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán 2020

22 Tháng Một, 2020 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Tết là thời khắc quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, là dịp để mọi người sum vầy với gia đình, người thân, quanh những bữa cơm đầm ấm… Nhưng với nhiều người nghèo khó, những người mắc bệnh hiểm nghèo, những người già neo đơn thì dường như Tết vẫn là chuyện xa vời. Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến rất gần, cùng với tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, ngày 20/01/2020 Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục THADS huyện Đại Từ đã đến thăm hỏi, động việc và tặng quà các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Vạn Thọ – huyện Đại Từ.

13

Chi đoàn thanh niên VKS – TA- Chi cục THADS huyện Đại Từ động viên thăm hỏi gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động vận động tặng quà cho hộ nghèo, cận nghèo mỗi khi xuân về, tết đến được chi Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục THADS huyện Đại Từ duy trì tổ chức thường niên. Qua đó, góp phần chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn đón năm mới an khang, thịnh vượng./.

Người viết bài: Dương Thị Khánh Ly. SĐT: 0972.003.139

Các Bài Viết Cùng Thể Loại