Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Lương tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới và chuyển Đảng chính thức cho hai Đảng viên dự bị

29 Tháng Mười Một, 2019 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Sáng ngày 18/11/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Lương tổ chức lễ kết nạp 02 Đoàn viên ưu tú La Thị Chanh và Vũ Hồng Loan vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi bộ – Đồng chí Đinh Văn Trọng – Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đoàn viên ưu tú La Thị Chanh và Vũ Hồng Loan. Trước Quốc kỳ và Đảng kỳ, đồng chí La Thị Chanh và Vũ Hồng Loan tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, hai đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Cũng trong buổi sáng ngày 18/11/2019, chi bộ Viện Kiểm sát Phú Lương cũng đã tổ chức chuyển đảng chính thức cho hai Đảng viên dự bị là đồng chí Lương Dương Tùng Anh và đồng chí Trần Văn Quảng. Thay mặt Chi bộ – Đồng chí Đinh Văn Trọng – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định chuyển Đảng chính thức cho 02 đồng chí.

Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư cũng gửi lời chúc mừng và bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

176

Công tác phát triển Đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát góp phần xây dựng Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng./.

VHL – VKSND huyện Phú Lương

Các Bài Viết Cùng Thể Loại