Khối nội chính huyện Phú Bình tổ chức hội nghị giao ban quý III/2019

5 Tháng Mười Một, 2019 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Được sự nhất trí của thường trực huyện ủy, ngày 17/10/2019 khối nội chính huyện Phú Bình đã tổ chức hội nghị giao ban liên ngành quý III. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Công bí thư huyện ủy Phú Bình; đồng chí Dương Văn Hưng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Phú Bình; Lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính.

37

ĐC Lê Trung Kiên – Viện trưởng VKS Phú Bình báo cáo kết quả công tác

Hội nghị đã nghe báo cáo công tác nội chính trong 9 tháng đầu năm do đồng chí Lê Trung Kiên – Viện trưởng viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Bình trình bày. Trong báo cáo đã nêu kết quả công tác nội chính trong đó có một số nội dung nổi bật đó là tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Phú Bình được đảm bảo và giữ vững, một số các chỉ tiêu công tác của các cơ quan nội chính đã đạt và vượt. Tuy nhiên, trong 09 tháng đầu năm, trên địa bàn huyện vẫn còn xảy ra một số vụ việc gây mất an ninh trật tự từ hoạt động khai thác cát sỏi, một số hoạt động tụ tập, sinh hoạt tín ngưỡng trái pháp luật…Hội nghị cũng đã nghe các ý kiến tham luận để phân tích đánh giá nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế và đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại này trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo và kết luận hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Công- Bí thư huyện ủy Phú Bình đánh giá cao kết quả công tác mà các cơ quan trong khối nội chính đã thực hiện được, có được những kết quả như nêu trên trước hết cấp ủy địa phương đã có sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các cơ quan trong khối nội chính. Bên cạnh đó đồng chí bí thư huyện ủy cũng chỉ đạo, từ nay đến cuối năm các đơn vị trong khối Nội chính phải thường xuyên nắm địa bàn, chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh, ngăn chặn các âm mưu, thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật; tăng cường hơn nữa công tác phối hợp giữa các cơ quan tiến hành tố tụng, đảm bảo giải quyết nhanh, hiệu quả các tin báo, tố giác tội và các vụ án hình sự phạm nhằm giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…

      Phạm Thị Thu Hiền

Các Bài Viết Cùng Thể Loại