Đồng chí Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Hỷ dự Lễ Khai giảng năm học mới

11 Tháng Chín, 2019 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Sáng ngày 05/9/2018, theo sự phân công của Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Hỷ đã đến dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020 tại trưởng Tiểu học Hợp Tiến, xã Hợp Tiến, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
Trước buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, trường Tiểu học Hợp Tiến đã khắc phục những khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt và đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần vào thành tích chung trong sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.
Năm học 2018 – 2019, tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, xây dựng trường Tiểu học Hợp Tiến thành trường học thân thiện, sống động, chất lượng và uy tín cao trong cộng đồng.
3

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thái Bình – Huyện ủy viên, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Hỷ đã đánh những tiếng trống đầu tiên khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và tặng hoa cũng như trao Kỷ niệm chương chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Hợp Tiến. Qua đó, đồng chí Nguyễn Thái Bình chúc các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hợp Tiến để đạt nhiều thành tích và kết quả học tập cao trong năm học 2019 – 2020./.

Tin, ảnh: Nhữ Như Nhung

Các Bài Viết Cùng Thể Loại