CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THỊ XÃ PHỔ YÊN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

8 Tháng Tám, 2019 Đảng bộ, Đảng đoàn thể

 

Một trong những nhiệm vụ được chi bộ Viện KSND thị xã Phổ Yên chú trọng đó là công tác phát triển Đảng. Hàng năm, chi bộ luôn quan tâm đến công tác rèn luyện, bồi dưỡng các quần chúng ưu tú để xây dựng đội ngũ Đảng viên gương mẫu và đoàn kết.

Nhân kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân ngày (26/7/1960 – 26/7/2019), thực hiệnQuyết định số 3632-QĐ/TU ngày 11/7/2018 của Thị ủy Phổ Yên về việc kết nạp Đảng viên, chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên đã tổ chức Lễ kết nạp đảng đối với đồng chí Trần Lê Hưng, là một trong những quần chúng ưu tú luôn phấn đấu và có nhiều thành tích trong công tácthời gian qua. Là một cán bộ trẻ nhưng đồng chí Trần Lê Hưng luôn cố gắng học hỏi, rèn luyện cả về lập trường, tư tưởng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, có lối sống chan hòa, giản dị, chấp hành tốt mọi nội quy, quy chế làm việc của cơ quan.

127

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thế Chung – Bí thư chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên đã đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của Đảng bộ Thị xã Phổ Yêncho đồng chí Trần Lê Hưng.

Đây là một bước tiến mới trong cuộc đời của đồng chí Trần Lê Hưng, đứng trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Lê Hưng đã tuyên thệ đồng thời phát biểu cảm tưởng trước toàn thể đảng viên trong chi bộ, đây là niềm vinh dự, tự hào đánh dấu sự phấn đấu rèn luyện nhưng cũng đặt ra vai trò, trách nhiệm mới đối với cá nhân đồng chí.

Đồng chí bí thư chi bộ phát biểu về nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đồng chí Vũ Xuân Hữu – Đảng viên chính thức có trách nhiệm giúp đỡ đồng chí Trần Lê Hưng trong thời gian là đảng viên dự bị, giúp đồng chí Hưng tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

                                                                                    Người viết – Nguyễn Thành Chung

Các Bài Viết Cùng Thể Loại