Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên gặp mặt các cán bộ hưu trí nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 – 26/7/2019)

30 Tháng Bảy, 2019 Bài viết nổi bật, Slider

Trong không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới Kỷ niệm chào mừng 59 năm thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2019). Sáng ngày 25/7/2019, tại hội trường trụ sở Viện KSND tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí cùng nhau ôn lại truyền thống của ngành KSND nói chung và VKSND tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo VKS 2 cấp, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ VKSND tỉnh Thái Nguyên và 93 đồng chí nguyên là Lãnh đạo, cán bộ, kiểm sát viên công tác trong ngành Kiểm sát trên địa bàn.

Cùng với chặng đường 59 năm truyền thống vẻ vang của Ngành Kiểm sát nhân dân. Dưới lãnh đạo của Đảng, được sự quan tâm chỉ đạo của ngành cấp trên và  sự phối hợp của các cơ quan hữu quan. Trong những năm qua, Viện Kiểm sát nhân dân Tỉnh Thái Nguyên luôn thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp và đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ góp phần bảo đảm tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo môi trường lành mạnh để phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

107

Đồng chí Phùng Đức Tiến – Viện trưởng VKSND tỉnh TN phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phùng Đức Tiến  – Viện trưởng Viện KSND tỉnh Thái Nguyên đã thay mặt Lãnh đạo đơn vị phát biểu chào mừng và ôn lại chặng đường 59 năm truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm sát nhân dân nói chung và ngành Kiểm sát 2 cấp tỉnh Thái Nguyên nói riêng. Ghi nhận và tri ân những cống hiến, đóng góp của các thế hệ cán bộ công chức ngành Kiểm sát nhân dân. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến cá nhân và gia đình các đồng chí cán bộ hưu. Rất mong rằng, thời gian tới các đồng chí vẫn tiếp tục tham mưu, đóng góp trí tuệ và có những ý kiến quý báu cho đơn vị, góp phần xây dựng ngành Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên ngày càng trong sạch, vững mạnh.

108

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng- nguyên KSV Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng thay mặt cho tập thể cán bộ hưu bày tỏ niềm phấn khởi, xúc động, cảm ơn sự quan tâm của tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên, luôn tạo điều kiện cho các đồng chí cán bộ hưu trí có cơ hội giao lưu, xiết chặt tình cảm, giữ vững mối quan hệ gắn bó với đồng nghiệp trong ngành Kiểm sát, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các đồng chí Lãnh đạo viện và cán bộ công chức VKSND tỉnh Thái Nguyên, chúc đơn vị tích cực thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao vị thế, vai trò, hình ảnh của ngành KSND ở địa phương.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và cũng tràn đầy thân mật, ý nghĩa. Tập thể Lãnh đạo KSV 2 cấp, Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng các đồng chí cán bộ hưu đã có những cái bắt tay siết chặt, ấm áp. Tuy không cùng một thế hệ nhưng ánh mắt của mỗi đồng chí đều toát lên niềm tự hào đã và đang là cán bộ, Kiểm sát viên công minh, chính trực, khách quan, thận trọng và khiêm tốn.

109

Tập thể Lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên và các bộ hưu trí ngành KS trên địa bàn chụp ảnh kỉ niệm 59 năm ngày thành lập Ngành (26/7/1960- 26/7/2019)

Lê Quỳnh Mai – VPTH

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại