Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Lương tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

2 Tháng Bảy, 2019 Đảng bộ

Sáng ngày 10/6/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Lương tổ chức lễ kết nạp cho 02 đoàn viên ưu tú Trần Lan Anh và Nguyễn Văn Hướng vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt Chi uỷ chi bộ – Đồng chí Đinh Văn Trọng – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Trần Lan Anh và Nguyễn Văn Hướng. Trước Quốc kỳ và Đảng kỳ, đồng chí Trần Lan Anh và đồng chí Nguyễn Văn Hướng tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

85 86

Tại buổi lễ, hai đồng chí đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

87

Công tác phát triển Đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát góp phần xây dựng Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Vũ Hồng Loan – VKSND huyện Phú Lương

Các Bài Viết Cùng Thể Loại