Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên tham gia Liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, lao động thị xã Phổ Yên năm 2019

25 Tháng Sáu, 2019 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Hưởng ứng phong trào Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và kế hoạch phát động của Liên đoàn lao động thị xã Phổ Yên về việc tổ chức liên hoan Nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức và lao động năm 2019.

69

Tiết mục dự thi của Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự – Bảo hiểm xã hội thị xã Phổ Yên

Ngày 16/6/2019, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên phối hợp với các Công đoàn cơ sở: Toà án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Bảo hiểm xã hội thị xã Phổ Yên tham gia Hội diễn nghệ thuật tại Ủy ban nhân dân thị xã Phổ Yên. Về dự Hội diễn có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, Ủy ban nhân dân thị xã, các phường, xã, các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn, đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên cùng các tổ chức doanh nghiệp và đông đảo cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động. Tham gia Hội diễn có 24 đoàn nghệ thuật quần chúng đến từ các khối cơ quan, các xã, phường trong toàn thị xã với trên 500 diễn viên không chuyên, tham gia thi tài ở các nội dung: Hát múa tập thể và đơn ca, thi trang phục áo dài và thi trang phục công sở. Với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước, đổi mới của quê hương Phổ Yên… Các đơn vị đã mang đến Hội diễn những tiết mục đặc sắc, một không gian nghệ thuật sống động, được khán giả khen ngợi, Ban Giám khảo đánh giá cao về chất lượng nghệ thuật.

Kết thúc Hội diễn, Công đoàn khối các cơ quan: Viện kiểm sát nhân dân, Toà án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Bảo hiểm xã hội thị xã Phổ Yên đã vinh dự được trao giải Ba toàn đoàn. Hội thi văn hoá nghệ thuật là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời, tìm kiếm các nhân tố để trở thành hạt nhân trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của cán bộ, công chức, người lao động trong toàn thị xã nói chung và đối với cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phổ Yên nói riêng, nhằm nâng cao đời sống tinh thần của đoàn viên Công đoàn, người lao động và là nguồn động viên để mỗi đoàn viên công đoàn thực hiện tốt công tác nghiệp vụ, chuyên môn.

 

70

Công đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Chi cục Thi hành án dân sự – Bảo hiểm xã hội thị xã Phổ Yên vinh dự nhận giải Ba toàn đoàn

 

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại