CÔNG ĐOÀN VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐỒNG HỶ THAM GIA LIÊN HOAN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG CÔNG NHÂN, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG HUYỆN ĐỒNG HỶ NĂM 2019

29 Tháng Năm, 2019 Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Nhằm thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2019, cũng như chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 22/5/2019 Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ đã tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng công nhân, viên chức, người lao động huyện Đồng Hỷ năm 2019. Dự khai mạc Liên hoan có đồng chí Ngô Xuân Hải – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Đồng Hỷ; đại diện Lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động trong toàn huyện.

Tham gia Liên hoan lần này có 12 đơn vị công đoàn thuộc Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ. Các đoàn tham dự Liên hoan đã mang đến 12 tiết mục văn nghệ ở các thể loại ca, múa với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước. Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Hỷ đã gửi đến hội diễn tiết mục tốp ca nam nữ “Bác đang cùng chúng cháu hành quân” – sáng tác của nhạc sĩ Huy Thục. Tiết mục đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, cũng như các khán giả có mặt trong buổi liên hoan, vì vậy đã đạt giải Ba tại hội diễn.

Qua đêm hội diễn, là dịp để các đơn vị có điều kiện giao lưu, trao đổi, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh. Đồng thời, tìm kiếm các nhân tố để trở thành hạt nhân trong phong trào văn hóa, văn nghệ quần chúng của cán bộ, công chức, người lao động trong toàn huyện nói chung và đối với cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Hỷ nói riêng, nhằm nâng cao tinh thần của đoàn viên và người lao động và là nguồn động viên để mỗi đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nghiệp vụ chuyên môn của mình.

48

Ban Tổ chứctrao giải Ba cho Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Đồng Hỷ

Bài và ảnh: Ngô Lê Phương

Các Bài Viết Cùng Thể Loại