CHI ĐOÀN VKSND THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ QUỐC GIA ĐỊA ĐIỂM LƯU NIỆM CÁC TNXP ĐẠI ĐỘI 915 HY SINH TẠI LƯU XÁ

26 Tháng Ba, 2019 Đảng đoàn thể, Đoàn thanh niên

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2019), ngày 25/3/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Thái Nguyên đã tổ chức lễ dâng hương tưởng nhớ các liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái tại Nhà tưởng niệm TNXP Đại đội 915, Phường Gia Sàng, thành phố Thái Nguyên. Tham dự có Đ/c Nguyễn Đức Chiến- Bí thư Chi đoàn VKSND thành phố Thái Nguyên và đông đủ đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đoàn viên thanh niên đã kính cẩn thắp nén hương thơm và dành một phút mặc niệm, tri ân công lao to lớn của cán bộ, đội viên Đại đội 915 đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

10

Chi đoàn VKSND thành phố Thái Nguyên dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ TNXP Đại đội 915, Đội 91 Bắc Thái

Là một trong những hoạt động quan trọng nằm trong kế hoạch hành động của thanh niên năm 2019. Thông qua hoạt động góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ và là dịp để mỗi đoàn viên hướng về cuội nguồn, hiểu thêm về truyền thống anh hùng của vùng đất quê hương cách mạng.

11

Chi đoàn VKSND thành phố Thái Nguyên chụp ảnh cùng BQL di tích

Người viết bài: Đinh Văn Mạnh- VKSND thành phố Thái Nguyên.

Các Bài Viết Cùng Thể Loại