PHÚ BÌNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

11 Tháng Ba, 2019 Đảng bộ, Đảng đoàn thể

Sáng ngày 07/3/2019, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Bình long trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên ưu tú Phạm Thị Thu Hiền vào Đảng cộng sản Việt Nam.

73

Đồng chí Lê Trung Kiên trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đ/c Phạm Thị Thu Hiền

Thay mặt Chi uỷ chi bộ – Đồng chí Lê Trung Kiên – Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Thu Hiền. Trước Đảng kỳ, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền tuyên thệ trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

74

Tại buổi lễ, đồng chí Hiền đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Công tác phát triển Đảng viên mới của Chi bộ Viện kiểm sát góp phần xây dựng Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.

Thuỳ Dương – VKSND Phú Bình

 

 

 

 

Các Bài Viết Cùng Thể Loại