VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN ĐỒNG HỶ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC NĂM 2019

5 Tháng Ba, 2019 Bài viết nổi bật

Trong không khí tưng bừng của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 89 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, xuân Kỷ Hợp 2019, thực hiện Nghị định số 04/NĐ-CP ngày 09/01/2015 của Chính phủ; Quyết định số 161/QĐ-VKSTC-T1 ngày 30/3/2016 của Viện trưởng VKSND tối cao ban hành quy chế về thực hiện dân chủ trong ngành kiểm sát nhân dân.

Sáng 01/3/2019, Viện trưởng VKSND huyện Đồng Hỷ phối hợp BCH Công đoàn cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2019 để kiểm điểm việc thực hiện các nghị quyết, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng nhiệm vụ của đơn vị, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 và các quy định về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan, thảo luận bàn biện pháp, đề ra Nghị quyết thực hiện kế hoạch công tác trong năm 2019, lắng nghe ý kiến đóng góp, giải đáp thắc mắc kiến nghị của cán bộ, thông qua quy chế chi tiêu nội bộ, phát động phong trào, ký giao ước thi đua…

Dự hội nghị có đồng chí Ngô Thị Hồng Vân- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Đồng Hỷ, đồng chí Nguyễn Thái Bình-Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện cùng toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, công chức, người lao động trong đơn vị.

 Hội nghị đã thông qua Báo cáo tóm tắt kết quả công tác kiểm sát năm 2018, Báo cáo kết quả vận động cán bộ công chức năm 2018 và phương hướng năm 2019, Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân… và tiến hành thảo luận. Tại hội nghị, Viện trưởng – Thủ trưởng cơ quan tổng hợp, tiếp thu ý kiến, giải đáp và chỉ đạo các biện pháp tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2019. Hội nghị đã phát động phong trào thi đua, giao ước thi đua giữa Thủ trưởng đơn vị và công đoàn cơ sở, thông qua Nghị quyết để thực hiện trong năm 2019. Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ 2019- 2021 gồm 03 đồng chí: Vũ Đại Dương, Bùi Đức Minh và La Hoàng Ly.

Với sự nhất trí cao của toàn tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, đây là tiền đề để đơn vị có động lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch được giao.

68

Toàn cảnh Hội nghị cán bộ, công chức năm 2019

                                                                    Tin bài của đ/c: Ma Thị Thảo– KSV Viện KSND huyện Đồng Hỷ

                                                                   

Các Bài Viết Cùng Thể Loại