VKSND tỉnh Thái Nguyên đón các đoàn đại biểu đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960-26/7/2018)

30 Tháng Bảy, 2018 Bài viết nổi bật, Slider, Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Ngày 26/7/2018, trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngày kỷ niệm 58 năm thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân, VKSND tỉnh Thái Nguyên được tiếp đón các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn và các đơn vị VKSND cấp huyện… tới chúc mừng

Các cơ quan, đơn vị đã gửi tặng những lãng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến ngành KSND tỉnh Thái Nguyên đồng thời mong muốn nâng cao mối quan hệ hợp tác, phối hợp với ngành KSND tỉnh Thái Nguyên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

tln

Đoàn đại biểu Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng

Thay mặt tập thể lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Lý Văn Huấn- Phó Viện trưởng phụ trách gửi lời cảm ơn chân thành đến đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã quan tâm và dành thời gian đến chúc mừng nhân dịp kỷ niệm 58 năm thành lập ngành KSND. Đồng chí  nhấn mạnh, trong thời gian tới, để hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ mà Đảng và Nhân dân giao phó, toàn Ngành Kiểm sát tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa, phát huy tốt những thành tích đạt được, triệt để khắc phục khó khăn, vướng mắc. Kế tục sự nghiệp của các thế hệ cán bộ Kiểm sát đi trước, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Quan trọng hơn cả là gìn giữ, phát triển mối quan hệ phối hợp với các cơ quan, ban ngành cấp ủy địa phương, chủ động trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ chính trị để nâng cao hơn nữa vị thế của ngành ở địa phương.

VKSND các huyện tặng hoa chúc mừng

tln dh

VKSND huyện Định Hóa

tln dhy

Huyện ủy Đồng Hỷ  và VKSND huyện Đồng Hỷ

tln vn

VKSND huyện Võ Nhai

tln tp

VKSND huyện Đại Từ và VKSND TP. Thái Nguyên

tln l

Đ/c Nguyễn Văn Lợi- nguyên Chánh văn phòng tặng hoa chúc mừng

tnl ca t

Đại diện Công an tỉnh

tln tha

Đại diện Cục thi hành án dân sự tỉnh

tln toa

Đại diện Tòa án nhân dân tỉnh

tln ty

Đại diện Thành ủy TP. Thái Nguyên

tln tt

Đại diện Thanh tra tỉnh

tln ca p1

tln ca p2

tln ca p3

tln ca p4

tln ca p

Đại diện các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; Trại tạm giam tỉnh và Trại giam Phú Sơn 4- Tổng cục 8- Bộ Công an

tln nc

Đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy

tln 1

Đại diện trường Đại học Khoa học Thái Nguyên

 

Người viết: Nguyễn Anh

Các Bài Viết Cùng Thể Loại