Gặp mặt, chia tay đồng chí Dương Đại Lộc-Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Bình về nghỉ hưu theo chế độ

22 Tháng Mười Một, 2017 Slider, Tin Hoạt Động Ngành Kiểm Sát

Ngày 31/10/2017  được sự nhất trí của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên và  Thường trực Huyện ủy Phú Bình. Viện kiểm sát nhân dân huyện Phú Bình đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Viện trưởng Dương Đại Lộc về nghỉ hưu sau nhiều năm công tác cống hiến cho VKSND huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Tham dự buổi buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Dương Đại Lộc có đồng chí Đinh Hồng Thanh- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Ủy huyện Phú Bình; đồng chí Lý Văn Huấn-Đảng ủy viên, Phó viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên; các đồng chí Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc VKSND tỉnh Thái Nguyên; Đại diện Hội cựu chiến binh ngành kiểm sát Thái Nguyên; Lãnh đạo VKSND các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh; Lãnh đạo các cơ quan tố tụng huyện Phú Bình và tập thể Lãnh đạo, cán bộ, Kiểm sát viên của VKSND huyện Phú Bình.

Trong không khí thân tình và đầy xúc động, đồng chí Lê Trung Kiên- Phó viện trưởng VKSND huyện Phú Bình đã điểm lại quá trình 35 năm công tác của đồng chí Dương Đại Lộc. Đồng chí Dương Đại Lộc vào ngành kiểm sát ngày 01/6/1982, trước khi vào ngành đồng chí là một người lính hoạt động trong quân ngũ. Cũng vì vậy phẩm chất của một người lính cụ Hồ bình dị, gần gũi, bản lĩnh và đầy trí tuệ luôn được đồng chí phát huy. Quá trình công tác, đồng chí đã từng làm việc và gắn bó tại nhiều đơn vị như: VKSND huyện Đồng Hỷ, VKSND thành phố Thái Nguyên,VKSND tỉnh Thái Nguyên và VKSND huyện Phú Bình. Ở đâu, đồng chí Dương Đại Lộc cũng nhận được sự quý mến, kính trọng, nể phục của đồng nghiệp và đã để lại nhiều dấu ấn sâu đậm, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi chia tay, đồng chí Đinh Hồng Thanh- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện Ủy huyện Phú Bình đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đồng chí Dương Đại Lộc đối với an ninh chính trị tại địa phương và mong muốn đồng chí Lộc sẽ tiếp tục quan tâm, đóng góp trí tuệ và kinh nghiệm quý báu cho tập thể lãnh đạo, KSV của VKSND huyện Phú Bình để đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

pb loc

Đồng chí Đinh Hồng Thanh gửi tặng đồng chí Dương Đại Lộc món quà đầy ý nghĩa

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lý Văn Huấn- Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của đồng chí Dương Đại Lộc trong chặng đường phát triển của ngành kiểm sát Thái Nguyên và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến đồng chí Dương Đại Lộc và gia đình. Tại buổi lễ, Đại diện Hội cựu chiến binh ngành kiểm sát Thái Nguyên và Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có những lời phát biểu về những dấu ấn trong quá trình công tác của đồng chí Dương Đại Lộc, đồng thời gửi đến đồng chí những món quà ý nghĩa. Đây chính là tình cảm ấm áp mà mọi người dành cho người cán bộ gương mẫu và tâm huyết với nghề, là phần thưởng tinh thần cao quý mà ngành kiểm sát Thái Nguyên ghi nhận cho những đóng góp của đồng chí Dương Đại Lộc trong chặng dài công tác.

pb loc 1

Đồng chí Lý Văn Huấn – Phó viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại buổi lễ

pb loc 2

Đồng chí Bùi Mỹ Kim- Chánh văn phòng VKSND tỉnh Thái Nguyên gửi tặng lẵng hoa và quà của đồng chí Ngô Thanh Hải- Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự đảng, Viện trưởng VKS ND tỉnh Thái Nguyên đến đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 3

Đồng chí Lý Văn Huấn tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 4

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường thay mặt BCH Hội cựu chiến binh ngành kiểm sát Thái Nguyên tặng quà đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 5

Đồng chí Trần Thị Ngọc Hoa- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ VKSND tỉnh Thái Nguyên tặng hoa đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 6

Đồng chí Đỗ Thị Ánh Vân- Trưởng phòng Kiểm sát thi hành án dân sự VKSND tỉnh Thái Nguyên tặng hoa và quà đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 7

Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của VKSND tỉnh Thái Nguyên tặng quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Dương Đại Lộc

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Dương Đại Lộc đã bày tỏ sự xúc động và ôn lại những kỷ niệm khi được công tác trong ngành kiểm sát Thái Nguyên, đặc biệt hơn 14 năm công tác tại VKSND huyện Phú Bình. Đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến chính quyền địa phương, Lãnh đạo VKSND tỉnh Thái Nguyên, Lãnh đạo các cơ quan tố tụng huyện Phú Bình và tập thể đơn vị đã quan tâm, giúp đỡ để đồng chí luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời gửi lời nhắn nhủ những Kiểm sát viên, cán bộ thuộc thế hệ sau luôn luôn nỗ lực rèn luyện, phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người cán bộ kiểm sát “Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn”.

pb loc 8

Tập thể Lãnh đạo, cán bộ, KSV của VKSND huyện Phú Bình tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 9

Lãnh đạo Công an huyện Phú Bình tặng hoa và quà chia tay đồng chí Dương Đại Lộc

pb loc 10

Lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện Phú Bình tặng hòa và quà cho đồng chí Dương Đại Lộc

 

       Nguyễn Thu Nga- VKSND Phú Bình.

Các Bài Viết Cùng Thể Loại