HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN TỈNH THÁI NGUYÊN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2017 – 2022

17 Tháng Năm, 2017 Hội cựu chiến binh, Slider

Được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy VKSND tỉnh Thái Nguyên và BTV Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh. Ngày 08/5/2017, Hội CCB Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Đại Hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại Hội có đại diện BCH Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên, BTV Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, cùng đại diện BCH Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và toàn thể hội viên CCB cơ sở.

image2 (2)

Chương trình của Đại Hội gồm 4 nội dung chính đó là: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại Hội nhiệm kỳ 2012 – 2017; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022; bầu BCH nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu đi dự Đại Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh lần thứ III nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Báo cáo tổng kết công tác Hội, nhiệm kỳ 2012 – 2017 đã đánh giá đúng những kết quả đạt được, các chỉ tiêu công tác đều đạt và vượt chỉ tiêu so với NQ đại hội nhiệm kỳ đề ra như: Công tác chính trị tư tưởng, công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn, công tác xây dựng Hội, công tác bồi dưỡng giáo dục thế hệ trẻ, công tác phối hợp với các đoàn thể trong cơ quan…

Phát biểu chỉ đạo Đại Hội, đồng chí Ngô Thanh Hải (Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh ủy-Bí thư Đảng ủy-Viện trưởng VKSND tỉnh Thái Nguyên) đã đánh giá cao vai trò nòng cốt của Hội CCB trong công tác tham mưu và thực hiện nhiệm vụ chính trị chuyên môn, cũng như xây dựng đơn vị và ghi nhận những kết quả của Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra một số tồn tại cần khắc phục như trong báo cáo kiểm điểm của BCH Hội CCB đã trình tại Đại Hội.

Đến dự và chỉ đạo Đại Hội, đồng chí Lê Xuân Phẩm (Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh) đã ghi nhận những thành tích và động viên toàn thể hội viên phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những khó khăn để xây dựng Hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời đồng chí đã có những ý kiến chỉ đạo, bổ sung vào phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ mới đảm bảo tính thiết thực và sát hợp với nhiệm vụ được giao.

image1 (3)

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc. Đại Hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của BCH khóa mới đã bầu đồng chí Nguyễn Đình Sơn giữ chức vụ Chủ tịch Hội. Đồng thời Đại Hội cũng đã bầu được 04 đại biểu đi dự Đại Hội CCB Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Người viết:

Nguyễn Đình Sơn (Chủ tịch HCCB-VKSND tỉnh Thái Nguyên)

Các Bài Viết Cùng Thể Loại